Xe nâng điện đứng lái Heli - Đột phá năm 2023

Friday,
01/07/2022
0

Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Trung Quốc và được ưu chuộng nhiều tại Việt Nam.Xe nâng Heli với nhiều mẫu mã khác nhau luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt.Trong đó xe nâng điện đứng lái chính là mẫu xe nâng được sử dụng và ưu chuộng nhất

xe-nang-dien-dung-lai

Xe nâng điện đứng lái là gì ?

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng điện 3 bánh mà người điều khiển sẽ đứng để vận hành xe. Chuyên dụng phục vụ cho nhà kho, giá kệ công nghiệp hiện đại có lối đi nhỏ hẹp nhằm nâng cao đáng kể khả năng lưu trữ pallet hàng hóa.

Công dụng của xe nâng điện đứng lái

  • Xe nâng điện đứng lái Heli rất đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng, kết cấu xe để thích nghi với mỗi loại nhà kho của các nhà máy sản xuất thuộc những ngành nghề đặc trưng. 

  • Đảm nhiệm việc nâng hạ hàng hóa trong hệ thống kho có nhiều giá kệ cao, nhiều tầng, lối đi nhỏ hẹp từ 2- 2,8 mét, hệ thống kệ Racking các loại.

  • Nâng hạ, di chuyển Pallet hàng hóa trong kho có nền xưởng bằng phẳng (hiệu quả nhất là nền nhựa Epoxy) nơi có độ dốc nhỏ dưới 10%.

Các thông số cần quan tâm khi chọn mua xe với báo giá xe nâng điện đứng lái phù hợp:

  1. Chiều cao nâng tối đa của hàng hóa, chọn loại xe và loại khung nâng xe phù hợp.
  2. Tải trọng nâng của hàng hóa ở tầng cao nhất
  3. Loại Pallet sử dụng và kích thước hàng hóa trên Pallet, chọn càng xe phù hợp
  4. Cường độ sử dụng mỗi ngày của xe.

Nên mua xe nâng điện đứng lái ở đâu chất lượng?

Công ty xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp các dòng xe nâng điện mini hiệu Heli hoạt động trong kho hàng hóa, xe nâng điện Heli sử dụng trong kho hàng hóa đa dạng, yêu cầu tiếng ồn nhỏ, thân thiện với con người và môi trường xung quanh. Với tải trọng nâng từ 1 đến 2 tấn, chiều cao nâng tùy chọn theo từng yêu cầu và tối đa nâng cao lên tới 12,5 mét.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới chuyên gia xe nâng điện 0963262272 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và báo giá xe chính xác. Giúp nhà đầu tư lựa chọn GIẢI PHÁP TỐI ƯU TOÀN DIỆN cho kho xưởng của doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn:
0943837128
popup

Số lượng:

Tổng tiền: