Phân loại xe nâng hàng phổ biến sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

Monday,
23/12/2019
0

Phân loại xe nâng hàng phổ biến sử dụng từ xưa tới nay. Các loại đa dạng về mẫu mẫu, chủng loại đáp ứng công việc nâng hạ, lưu trữ hàng hóa trong sản xuất, lưu thông hàng hóa. Xe nâng hàng được phân chia thành các loại cơ bản như sau:

  1. Xe nâng hàng bằng tay (xe nâng cơ khí)

  2. Xe nâng hàng bằng điện (xe nâng điện)

  3. Xe nâng hàng động cơ

  4. Xe nâng chuyên dụng

Hãy cùng xe nâng Bình Minh tìm hiểu rõ hơn về các nhóm xe nâng hàng phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Các loại Xe nâng bằng tay

Xe nâng tay điện là loại xe nâng hàng sử dụng chủ yếu sức người để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Sở hữu thiết kế đơn giản với hai càng nâng, bánh xe, tay cầm và bộ kích thủy lực để nâng xe lên cao. Theo thời gian đã có nhiều sự thay đổi và cải tiến nhưng nhìn chung, chúng vẫn giữ được đặc điểm nhỏ gọn, linh hoạt và thuận tiện.

Tải trọng thông thường của xe nâng tay cơ khí từ 1-5 tấn. Một số trường hợp đặc biệt thì có loại nâng tới 10 tấn.

Xe nâng tay Heli 2 tấn

Xe nâng tay Heli 3 tấn

Xe nâng tay Heli 5 tấn

2. Xe nâng điện sử dụng điện Ắc Quy có các loại phổ biến:

Xe nâng hàng Heli bằng điện là loại xe nâng hàng sử dụng điện Ắc qui (Ắc qui axit chì hoặc Ắc qui Lithium) và motor điện để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Ưu điểm của các loại xe nâng điện là tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động cao. Chủ yếu sử dụng ở trong nhà máy linh kiện điện tử, thực phẩm, thức ăn, đồ uống, dược phẩm,... Một số mẫu mã xe nâng heli ưa chuộng trên thị trường như:

Xe nâng điện Mini Heli nâng thấp

Xe nâng điện đứng lái Heli (Reach Truck)

Xe nâng điện Heli ngồi lái

3. Xe nâng động cơ:

Là dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, bao gồm: Dầu diesel, xăng hoặc gas để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Phù hợp với những nơi có khối lượng, cường độ công việc lớn và tần suất cao. Hữu ích khi sử dụng ở trong nhà máy sản xuất chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, luyện kim, tái chế phế liệu... Một số loại xe nâng Heli động cơ tiêu biểu mà xe nâng Bình Minh cung cấp như:

Xe nâng dầu Heli 1- 3.5 tấn

Xe nâng Xăng/Ga 1- 5 tấn

Xe nâng dầu Heli 5- 10 tấn

4. Các dòng Xe nâng hàng chuyên dụng phục vụ công việc cụ thể nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Là dòng sản phẩm xe nâng hàng chuyên dụng để xử lý những hàng hóa đặc biệt, nhằm mục đích: Tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa công việc. Các loại xe chuyên dụng hãng Heli chuyên dụng được sử dụng nhiều ở Việt Nam như sau:

Xe kéo điện Heli

Xe xúc lật Heli

Xe nâng Heli lắp bộ công tác

Heli là nhà sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Trung Quốc và trên thế giới, Heli cung cấp đầy đủ các thiết bị xe nâng hàng, xe nâng chuyên dụng, xe kéo hàng.... Tại Việt Nam, xe nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền của hãng từ năm 2013.

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm của Anhui Heli, quý khách hàng vui lòng liên hệ với xe nâng Bình Minh để được tư vấn, giải đáp.

Hotline: 0963 262 272

Email: xenanghelibm@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
0943837128
popup

Số lượng:

Tổng tiền: