Những điểm đặc biệt khiến xe nâng Heli được ưa chuộng hiện nay

Tuesday,
10/12/2019
0

Với ưu thế là giá thành rẻ, xe nâng Trung Quốc đã dần dần chiếm lĩnh một phần không nhỏ trong thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có nên mua xe nâng Trung Quốc không là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua xe. Tìm hiểu bài viết này và có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

xe-nang-heli

Giá xe nâng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Do có lợi thế về mặt giá cả mà dòng xe nâng Trung Quốc đang trên đà phát triển mạnh và dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Hiện nay dòng xe này đã có sự cải tiến về cả mặt giá cả, chất lượng, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. So với giá các dòng xe nâng khác trên thị trường như Nhật, Đức, Mỹ thì dòng xe nâng Trung Quốc có giá dễ thở hơn.

xe-nang-trung-quoc

Xe có tải trọng từ 2 đến 3.5 tấn

Dựa trên nguồn gốc động cơ mà giá xe được phân làm hai bậc. Với những xe có động cơ từ Trung Quốc, giá xe sẽ giao động từ 230 đến 290 triệu. Xe có động cơ từ Nhật sẽ có giá từ 330 đến 390 triệu. Giá có sự giao động lớn như vậy là tùy vào đơn vị phân phối, chế độ bảo hành của từng hãng. Vì vậy để có giá cả tốt, chất lượng cao, bạn nên cân nhắc thật kỹ nơi mua để tránh bị hớ tiền nhé.

Xe có tải trọng từ 4 đến 10 tấn

Đối với loại xe này, giá xe cũng phụ thuộc vào việc xe có động cơ Trung Quốc hay Nhật Bản. Tuy nhiên giá lại không có sự chênh lệch quá lớn như loại xe tải trọng 2 đến 3.5 tấn. Giá của chúng thường rơi vào từ 125 đến 150 triệu, tùy thuộc vào cấu hình xe.

Có nên mua xe nâng Trung Quốc hay không?

Ưu điểm xe nâng Trung Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ nhập khẩu xe nâng Trung Quốc tăng 17 phần trăm so với năm 2016. Tốc độ tăng trưởng nhảy vọt này đã khẳng định được lợi thế của dòng xe này với các hãng xe khác.

Chất lượng tốt

Hiện nay xe nâng hàng Trung Quốc đã được cải tiến với kết cấu không khác gì so với các dòng xe nâng hàng đầu hiện nay như Nhật Bản, Mỹ, Đức. Vì vậy chất lượng và độ bền của xe cũng dần được nâng cao.

Tiết lộ cho các bạn một bí mật nho nhỏ chính là các dòng xe Nhật, Hàn, Đức này đều được gia công tại Trung Quốc đấy nhé.

Giá thành hấp dẫn

Các loại xe nâng Trung Quốc trên thị trường hiện nay hầu như đều có giá thành chỉ bằng một nửa so với dòng xe của Nhật. Với giá hấp dẫn và chất lượng như vậy tội gì mà bạn không lựa chọn loại xe nâng này đúng không.

Dễ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng

Không giống như các dòng xe khác, nếu có hỏng hóc, lỗi cần phải được sửa chữa và thay thế thì bạn đều phải chờ đợi trong một thời gian khá dài để nhập khẩu các phụ tùng về Việt Nam. Đối dòng xe nâng Trung Quốc này thì phụ tùng luôn có mới, sẵn trên thị trường, bạn không phải mất công chờ đợi nữa.

Nhược điểm xe nâng Trung Quốc

Tốn nguyên, nhiên liệu

Một nhược điểm trước tiên của xe nâng Trung Quốc đó là khá tốn nguyên, nhiên liệu so với các dòng xe khác. Với các dòng xe điện thì điện năng tiêu thụ tốn nhiều hơn và phải nhanh chóng sạc hơn. Thông thường các dòng xe điện nâng của Trung Quốc chỉ sử dụng được trong 1 ca làm việc tương đương với 8 tiếng mà thời gian nạp điện lại rất lâu. Các dòng xe nâng gas hoặc xăng cũng tốn kém nhiên liệu đáng kể.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng Heli các loại, báo giá thiết bị và các option theo xe xin liên hệ:

Mr Ngọc

Hotline: 094 38 37 128

Email: xenanghelibm@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Viết bình luận của bạn:
0943837128
popup

Số lượng:

Tổng tiền: