Các dòng động cơ Trung Quốc dùng nhiều trên xe nâng Heli, xe nâng trung quốc

Sunday,
05/09/2021
0

Xe nâng Heli, xe nâng Trung Quốc được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Trong đó các cấu hình xe nâng lắp máy nội địa Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến bởi nhiều ưu điểm như:

  • Giá thành rẻ
  • Độ bền cao
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp
  • Vật tư sẵn nhiều, giá rẻ

xe-nang-heli-dong-co-trung-quoc

Sử dụng các dòng động cơ Trung Quốc phổ thông giúp tiết kiệm hơn:

Một số hãng động cơ Trung Quốc chất lượng tốt, lắp nhiều trên các hãng xe nâng điện Heli, xe nâng Trung Quốc xuất khẩu sang Việt Nam. Có thể kể tới như:

  1. Động cơ Xinchai China: Xinchai C490, công suất 40kW/2650 rpm
  2. Động cơ Quanchai China: QC490, 39 kW
  3. Động cơ Quanchai kim phun điện tử: Quanchai 4C3, 42 kW/2500 rpm

3 loại động cơ được sử dụng nhiều trên các hãng xe nâng trung quốc từ năm 2010 đến nay, vật tư phụ tùng thay thế có sẵn nhiều, giá thành rẻ, nhiều cửa hàng cung cấp sẵn sàng. Lựa chọn động cơ phù hợp cho xe nâng hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí về lâu dài cho việc bảo dưỡng - bảo trì xe nâng.

Chất lượng, độ bền và khả năng thích ứng với khí hậu của 3 loại động cơ kể trên là rất tốt, đã được thị trường kiểm chứng hơn 10 năm qua.

Động cơ phổ biến giúp xe nâng Trung Quốc dễ dàng sửa chữa:

Sử dụng các động cơ phổ thông tiện lợi cho sửa chữa sau này. Sau 5-10 năm khai thác với cường độ sử dụng cao, việc đại tu toàn bộ động cơ là điều khó tránh khỏi. Lựa chọn động cơ theo xe phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem thêm :

Xe nâng điện đứng lái

Giá trị đổi xe hoặc bán lại tốt hơn

Xe nâng Heli hay các hãng xe nâng Trung Quốc dòng máy dầu khác. Động cơ thường chiếm tới 30% giá trị của xe mới. Vì thế, lựa chọn động cơ phù hợp cho xe nâng không những giúp doanh nghiệp có xe phù hợp công việc mà còn có giá trị tái sử dụng hay bán lại cao hơn nhiều các hãng nhỏ lẻ khác.

Liên hệ chuyên gia xe nâng Trung Quốc:

Hotline- 094 3837 128

xenanghelibm@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
0943837128
popup

Số lượng:

Tổng tiền: